Cuộc đời ta thay đổi theo 2 cách, qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”.

Quyển sách “Bơi ngay đi” kể về những trải nghiệm trên hành trình tìm kiếm tri thức, những sàng khôn của chính tác giả với mong muốn chia sẻ đến những người trẻ để họ bớt loay hoay trong những quyết định ảnh hưởng đến tương lai. Những câu chuyện tạo động lực, truyền cảm hứng để mỗi người trong chúng ta “lớn khôn hơn” trong từng trang sách.

🆙 Đó chính là cách để chúng ta vượt ra ngoài vùng an toàn, công thức ¾: cách chúng ta cài đặt thời gian và những điều quan trọng cho mình. Đó là cách mà những người trẻ vượt qua cám dỗ, sự áp đặt, sự lười biếng để tìm ra lối đi riêng của mình, để khẳng định mình.

🌞Đó là công thức để vượt qua nỗi sợ thất bại, vượt qua những “ao làng” để vươn ra biển lớn; để trở thành cá mập một lần song hành với những thanh niên ưu tú trên thế giới. “Từ khi bắt đầu có nhận thức và nhận biết về cuộc đời, không ít người nghĩ cuộc đời này khó khăn nhưng rõ ràng chính những thử thách đó vun xén cho chúng ta trưởng thành một cách cứng cáp hơn. Như thân cây có rễ cọc bám sâu vào lòng đất, làm sao dễ gãy ngã nếu có bão táp phong ba” – Sách Bơi Ngay Đi (Thiên Phong).

💌Cuốn sách này cũng là một cẩm nang thú vị để người trẻ học cách đi du học ngắn hạn tập làm quen với nền văn hóa đa dạng, hòa đồng với sự cởi mở và hết lòng vì sự học của những người trẻ ở khắp nơi trên thế giới từ đó hoàn thiện bản thân mình.

Qua góc nhìn tinh tế, tác giả Thiên Phong tái hiện những câu chuyện gần gũi.BƠI NGAY ĐI là một cuốn sách rất dễ thương, mang giọng văn mộc mạc, hài hước, xen lẫn niềm tự hào dân tộc, trở thành nguồn động lực cho những người trẻ, trong một cuộc sống đầy những thử thách và đổi thay.