Nick Vuijic tác giả của cuốn sách “Cuộc sống không giới hạn” – Cái tên nổi tiếng trên thế giới với nghị lực phi thường vượt qua mọi bất hạnh của cuộc đời mình. Với những câu chuyện chân thật đã truyền cảm hứng cho độc giả về niềm tin, hi vọng và hơn hết là nghị lực, sự lạc quan để làm thay đổi cuộc sống một cách hoàn hảo cho dù bao nhiêu những khó khăn không ngừng ập đến với cuộc sống một cách bất ngờ không thể đoán trước được.

Cuốn sách là những câu chuyện về cuộc đời mà anh đã từng trải qua bằng niềm tin và tinh thần lạc quan về một cuộc đời ý nghĩa, anh không bao giờ bỏ cuộc. Một người mất đi đôi tay, đôi chân nhưng vẫn có thể đi đến mọi miền của thế giới, có nhiều trải nghiệm quý giá của cuộc đời, những điều có thể nhiều người bình thường cũng không thể làm được. Mặc dù cuộc đời anh không may mắn như bao người khác nhưng anh không bao giờ cho mình dừng lại và cuộc sống của con người phi thường này không gì là không thể.

Nếu bạn đang trải qua thử thách trong cuộc đời hoặc cảm thấy thất vọng, cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực hơn trong cuộc sống. Và những ai đang trong những tình trạng khó khăn, cảm thấy tự ti về bản thân thì đây sẽ là những lời khuyên và nguồn cảm hứng để sống một cuộc đời ý nghĩa và trọng vẹn hơn. Những câu chuyện mà anh chia sẻ thực sự mang lại nguồn cảm hứng cho mọi độc giả để khi soi vào cuộc sống của mình có thể vượt qua mọi khó khăn.

Với những chia sẻ của tác giả sẽ giúp bạn phần nào tìm được giải pháp để vượt qua khó khăn, tuy nhiên bạn cũng không nên áp đặt rằng đọc cuốn sách này sẽ hoàn toàn giải quyết được khó khăn vì tình huống mà chúng ta gặp phải là khác nhau, duy chỉ chung một điều là nghị lực phi thường sẽ giúp vượt qua mọi khó khăn. Sách thiên về cảm nhận và chia sẻ của cá nhân về cuộc sống nên có phần chủ quan nhưng đó cũng là những triết lý về cuộc đời mà ai cũng nên học hỏi. Cuốn sách được đánh giá là 5/5 và đáng được quý độc giả đón đọc.