“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa”…

Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước khi ông còn là một cậu bé với thành tích học tập trong lớp thấp kém đến đáng lo ngại. Nhưng ở thời điểm đó có lẽ không chỉ có gia đình, thầy giáo hay bạn bè mà ngay cả chính ông cũng không ngờ tới là chưa đầy hai mươi năm sau, ông lại có thể trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000. Phải chăng Adam Khoo đã có một cuộc vượt xác ngoạn mục với phương pháp phi thường nào đó hay ông là một thiên tài cố tình che giấu tài năng để rồi đến lúc không ngờ tỏa sáng rực rỡ? Và câu trả lời chính là cuốn sách này: “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”.

Đây là một cuốn sách sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc nâng cao năng lực lĩnh hội bằng cách thực hành những thao tác tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ gây ra những bước đột phá lớn lao. Những thao tác đó là gì? Thao tác đầu tiên đó chính là để cho bạn- một con người luôn nghĩ bản thân mình quá tầm thường để hướng đến sự thành công được nghe câu chuyện có thật về một con người còn tầm thường hơn nhưng đã thành công sự rỡ, không ai khác, đó chính là tác giả. Thao tác thứ hai đó chính là khiến cho bản thân bạn tin vào đôi cách của mình- đôi cách của khả năng. Không ai là kẻ thua cuộc từ khi sinh ra, mọi người đều có tố chất để có thể thành công với những bộ não thiên tài và điều quan trọng đó chính là bạn có tin vào điều đó để quyết tâm tiến lên hay không. Và hai thao tác để lên dây cót tinh thần của bạn đã xong, giờ là lúc đến với những bài học về những phương pháp để tăng khả năng ghi nhớ, phản xạ và lĩnh hội những bài học sao cho hiệu quả, đây có lẽ là thao tác thiết thực nhất cho bạn và đừng ngần ngại thử nó khi đã hiểu về nó, bạn sẽ đạt được thành công. Cuối cùng, chỉ có thao tác hãy thực hành tất cả những gì bạn đã học được từ cuốn sách và hãy xem, thành công sẽ đến với bạn theo cách nào nhé!

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất.