Phụ nữ yêu cái đẹp, khát khao làm đẹp, vì vậy việc sở hữu một cuốn sách về làm đẹp là một khoản đầu tư thông minh. Có một cuốn sách mà ngay khi đọc những trang đầu tiên, tôi nhận ra rằng đây chính là thứ mà tất cả phụ nữ đều cần. Đó chính là Vũ điệu làn da. Người Nhật rất chú trọng vào việc bảo dưỡng làn da, họ ưa chuộng việc đầu tư làm đẹp một cách bài bản, bảo dưỡng lâu dài hơn là những công cụ tức thời. Và nếu có cùng suy nghĩ ấy thì cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những khám phá rất đặc biệt.

Tác giả người Nhật Okyanmama từng có một khoảng thời gian hoảng hốt với vẻ ngoài của mình khi khuôn mặt 38 tuổi sưng húp, đầy quầng thâm và bọng mắt, nhìn già nua như 50 tuổi. Bà bắt đầu nghĩ đến viêc cải thiện bản thân, thử tất cả các phương pháp làm đẹp, thậm chí đã từng quyết định sẽ phẩu thuật thẩm mĩ. Thế nhưng, bà vẫn băn khoăn không biết những phương pháp ấy có phù hợp không? Và cuối cùng sau nhiều khó khăn, bà đã tìm ra giải pháp, tự sáng tạo nên bài luyện tập cơ mặt. Okyanmama thực sự đã “cải lão hoàn đồng” nhờ chính phương pháp Face Dance mà bà đúc kết ra. Và thật tuyệt khi bí kíp ấy đã được chia sẻ cho hàng triệu phụ nữ khác thông qua cuốn sách Vũ điệu làn da.

Trong cuốn sách này, tác giả lý giải rõ ràng về sự hoạt động của các nhóm cơ trên mặt. Mỗi vùng trên gương mặt đều có những bài tập riêng kèm theo hình ảnh của người mẫu để người đọc dễ dàng tập theo.  Ngoài các bài massage chuyên biệt về làm đẹp như nâng cơ mặt, mờ bọng mắt, xoá nếp nhăn, còn có cả những bài tập giúp mắt sáng khoẻ, ngăn ngừa viễn thị. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, dễ làm và đem lại hiệu quả cao. Không dừng lại ở việc phân tích về cấu tạo da, tác giả còn chia sẻ các ăn uống khoa học, chế độ sinh hoạt tỉ mỉ và chi tiết cùng những bài học về vui sống như phần 4 “lối sống tích cực để cả đời không gặp phải tình trạng da chảy xệ”. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh before – after từ những người đã thành công khi làm theo cách mà Okyanmama đã chỉ.

Một điều mình rất thích khi được sở hữu cuốn sách này đấy chính là thiết kế bìa đẹp, chất giấy xịn. Cùng với đó là sự đầu tư chỉn chu vào từng hình ảnh minh họa để độc giả dễ dàng luyện tập.  Hãy nghiên cứu nó một cách kỹ lưỡng, thử tập luyện theo hàng ngày, bạn sẽ nhận ra những thay đổi tích cực của cơ thể mình đấy!