“Vương Quốc Sáng Tạo” được viết bởi Ed Catmull, cha đẻ của hãng phim huyền thoại Pixar. Bằng khả năng và công việc của mình, ông đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức và quan trọng hơn hết là nguyên tắc điều hành doanh nghiệp cực kì ấn tượng. Với nội dung và cách trình bày nổi bật, tác giả thoả mãn người đọc với câu chuyện và chia sẻ bổ ích.

Đúng như tên tiêu đề là “Vương Quốc Sáng Tạo”, khi đập mắt vào cuốn sách bạn đọc sẽ rất ấn tượng với bìa sách vô cùng bắt mắt và đầy màu sắc. Tác giả Ed Catmull sẽ chia sẻ với bạn hành trình hình thành hãng phim Pixar, câu chuyện xuất phát từ đam mê đến nỗ lực của bản thân ông trong công việc và hiện thực hoá ước mơ của chính bản thân mình.

Nội dung của cuốn sách là chia sẻ về con đường mà ông đã đi qua và thành công lớn nhất của Ed Catmull có lẽ là việc ông đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, nơi mỗi con người đều cảm thấy an toàn khi đưa ra ý tưởng, cả khi phản bác ý kiến. Chính nhờ sự công bằng và thoải mái ấy trở thành mảnh đất màu mỡ cho mọi ý tưởng được nảy mầm và phát triển. Với nguyên tắc làm việc và lãnh đạo như vậy đã tạo cho độc giả sức hút về câu chuyện mà ông chia sẻ.

Nếu bạn là nhà lãnh đạo công ty, cuốn sách sẽ có ích để điều hành công ty, phát huy tinh thần sáng tạo và làm việc của đội ngũ nhân viên. Với những chia sẻ mà tác giả mang lại sẽ tạo sự hứng khởi để bạn thay đổi hay bắt đầu việc lãnh đạo của mình.

Câu chuyện không chỉ khai thác về vấn đề sáng tạo mà nó còn là mạch nguồn khơi dậy niềm đam mê, cảm xúc và sự tôn trọng. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ tạo cho bạn ấn tượng mạnh mẽ về đam mê, về câu chuyện mà tác giả đã chia sẻ.